**

ARTICLE

Luxx ชวนพกแฮนด์เจลอุ่นใจปลอดภัยจาก COVID – 19

Luxx ชวนพกแฮนด์เจลอุ่นใจปลอดภัยจาก COVID – 19 ในช่วงนี้ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหน ก็ต้องระวังตัวเป็นพิเศษเลยนะคะ เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID – 19 ในเวลานี้เรียกได้ว่ารุนแรงขึ้นมาก ๆ แน่นอนว่าสิ่งที่สาว ๆ จะต้องพกติดตัวที่นอกจากหน้ากากอนามัยแล้ว ก็ต้องเป็นเจลล้างมือแอลกอฮอล์นั่นเอง และวันนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่ถูกต้องค่ะ วิธีล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส…

ทำสปากระเป๋าฆ่าเชื้อ COVID – 19 กันเถอะ

ทำสปากระเป๋าฆ่าเชื้อ COVID – 19 กันเถอะ สาว ๆ ทราบหรือไม่คะ กระเป๋าของเรานั้นซุกซ่อนแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่น ๆ เอาไว้เยอะมากทีเดียว นั่นก็เพราะผู้หญิงเรามักสะพายกระเป๋าไปทุกที่ แม้กระทั่ง ตอนเข้าห้องน้ำก็ตาม และอีกแหล่งรวมเชื้อโรคต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนมองข้ามก็คือเงินและกระเป๋าสตางค์นั่นเอง ซึ่งถ้าเพื่อน…

รู้ไหมในกระเป๋าสตางค์เรามีแบคทีเรียซ่อนอยู่

รู้ไหมในกระเป๋าสตางค์เรามีแบคทีเรียซ่อนอยู่ คุณสาว ๆ ทราบหรือไม่คะว่าเจ้าเชื้อแบคทีเรียเนี่ย สามารถสะสมได้ทุกที่เลย และแหล่งสะสมของเชื้อโรคต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนคาดไม่ถึงก็คือ กระเป๋าสตางค์และกระเป๋าสะพายนี่เองค่ะ แล้วเพื่อน ๆ คงสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าทำไมกระเป๋าแสนรักของเราถึงเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างไร แอดมินมีคำตอบค่ะ การที่กระเป๋าสะพายและกระเป๋าสตางค์รวมถึงกระเป๋าเป้ของเรา เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้นั่น เพราะสาว…

3 Step ดูแลกระเป๋าลูกรักง่าย ๆ จากแม่แพท

3 Step ดูแลกระเป๋าลูกรักง่าย ๆ จากแม่แพท สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ กลับมาพบกับแอดมินคนดีคนเดิมอีกครั้งนะคะ หลังจากที่ห่างหายกันไปนาน อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลปีใหม่ 2020 แล้ว เพื่อน ๆ คงเตรียมตัวไปเที่ยวพักผ่อนช่วงหยุดยาวกันใช่ไหมคะ แต่ก่อนที่จะไปเที่ยวกันเราก็ต้องมาดูแลกระเป๋าลูกรักให้สวยเหมือนใหม่ วันนี้แอดมินมี 3 ทริค D.I.Y….

ปกป้อง Snaker คู่โปรดด้วยสเปรย์จาก luxurybagspa

ปกป้อง Sneaker คู่โปรดด้วยสเปรย์จาก luxurybagspa สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้เรามีเรื่องจะมารีวิว แต่เราต้องขอออกตัวก่อนนะคะ ว่านี่เป็นครั้งแรกที่เรามารีวิวค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เรากำลังจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่เรามีปัญหาเรื่องกลิ่นเท้า ก็เลยไปตามล่าหาสเปรยดับกลิ่นเท้า จนได้มาเจอกับ Smell stop จากร้าน luxurybagspa เราก็เลยลองซื้อมาใช้ดู…

โฟกัสให้ดีกระเป๋าที่ลิซ่า BLACKPINK ใช้ตลอดทริปปารีส

โฟกัสให้ดีกระเป๋าที่ลิซ่า BLACKPINK ใช้ตลอดทริปปารีส ขอบคุณภาพประกอบจาก https://th.hellomagazine.com ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็เป็นกระแสให้พูดถึงกันตลอดเลยนะคะ กับลิซ่า BLACKPINK ซึ่งตอนนี้ก็ได้โกอินเตอร์ไปไกลถึงระดับโลกกันเลย เมื่อ แบรนด์ดังอย่าง CELINE ได้ส่งเทียบเชิญถึงลิซ่า เพื่อร่วมงานแฟชั่นวีค CELINE SUMMER 20 WOMEN SHOW ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศษ…

5 เคล็ดลับต้องรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก

5 เคล็ดลับต้องรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก การมีกระเป๋าแบรนด์เนม ย่อมเป็นความใฝ่ฝันของสาว ๆ ทุกคนนะคะ แต่การจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบไว้ในครอบครอง เพื่อน ๆ คงใช้เวลาเก็บเงินกันไม่น้อยเลย ยิ่งเป็นการซื้อแบรนด์เนมครั้งแรกด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ลำบากใจในการเลือกซื้อมาก ๆ ด้วยกระเป๋ามีราคาหลักหมื่น หลักแสน ไปจนถึงหลักล้าน จะใช้อารมณ์ชั่ววูบในการตัดสินใจซื้อก็คงไม่ได้นะคะ เพราะราคากระเป๋าแต่ละมีราคาแพงมาก แน่นอนว่าการที่เพื่อน ๆ…

แท้หรือปลอม เช็กให้แน่ใจกับ 5 จุดจับโป๊ะกระเป๋าแบรนด์เนมดัง

แท้หรือปลอม เช็กให้แน่ใจกับ 5 จุดจับโป๊ะกระเป๋าแบรนด์เนมดัง

การทำสปากระเป๋าคือ

การทำสปากระเป๋าคือ การทำสปากระเป๋าคือ เชื่อได้เลยว่าสาวๆ ที่รักกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายคงจะไม่มีใครไม่รู้จัก “สปากระเป๋า” เป็นธุรกิจที่กำลังฮอตฮิตและเฟื่องฟูสุด ๆ ในบ้านเราตอนนี้ แต่ก่อนหน้านี้ใครจะคิดว่าหลังจากควักเงินเพื่อซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูแสนแพงที่มีราคาตั้งแต่หลายหมื่นไปจนเฉียดล้าน อย่างเช่น แอร์เมส หลุยส์ วิตตอง ชาแนล เป็นต้น ไปแล้วนั้น ยังต้องตามมาด้วยการดูแลรักษาในการทำ สปากระเป๋า แต่หลายคนยังคงสงสัยกันว่า สปากระเป๋ามันคืออะไร…

No products in the cart.

**