บริการทำความสะอาดกระเป๋า  แบรนด์เนมครบวงจร LUXURY BAGs SPA

ถาม-ตอบ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการดูแลกระเป๋าและรองเท้าที่เป็น  Luxury Brandname ที่ได้ผ่านการใช้งานมาอย่างยาวนาน จนทำให้กระเป๋าได้รับความเสียหายและสึกหรอ และการเกิดคราบต่างๆที่สกปรก เราก็มีเทคนิคมากมาย ที่จะเนรมิต กระเป๋าและรองเท้า ของคุณให้กลับมามีรูปทรง และสีสันสวยงาม น่าใช้เหมือนเดิม

เพราะทางLUXURY BAGs SPA เราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด ในการดูแลทำความสะอาดกระเป๋าทั้งหมด มาไว้ที่ LUXURY BAGs SPA ลูกค้าจะมั่นใจได้แน่นอนว่า การมาทำความสะอาดกระเป๋าที่ LUXURY BAGs SPA ได้คุณภาพ อย่างแน่นอน

มีทั้งหมด 4 แบบ

  • Re shape การปรับเปลี่ยนรูปทรงของกระเป๋าของคุณที่เสียทรงไปจากเดิม ให้กลับมามีทรงที่ดูสวยงาม เข้ารูปดังเดิม
  • Re color การทำสีกระเป๋าเฉพาะจุดและสามารถเปลี่ยนสีตามความต้องการของตัวลูกค้าได้เอง โดยใช้วิธีการ Matching color
  • water proof nano coat สารเคลือบผิวที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า  เนื่องจากมีโมเลกุลที่เล็กค่อนข้างเล็กมาก จึงสามารถเคลือบพื้นผิวได้ทั่วถึง โครงสร้างโมเลกุลนาโนนี้สามารถให้อากาศระบายผ่านพื้นผิวที่เคลือบได้
  • Bio clean ทำความสะอาดกระเป๋า ทั้งภายนอกและภายใน เรามีบริการดูแลคุณภาพ เครื่องหนังเพื่อการเก็บรักษา ที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ความแตกต่างระหว่างการเคลือบ “nano coat” ของทางร้าน LUXURY BAGs SPA   กับที่อื่นแตกต่างกันอย่างแน่นอนคะเนื่องจากเทคนิคที่เราใช้ช่วยลดอัตราการซึมน้ำได้ถึง 100% และที่สำคัญป้องกันสาเหตุของเชื้อรา กลิ่นอันไม่พึงประสงค์อีกด้วยและยัง มี UV30% ป้องกันสาเหตุสีเฟสและยังช่วยให้ทำความสะอาดเองง่ายขึ้น เพียงแค่ ใช้ผ้าหมาดๆเช็ดเท่านั้น และยังใช้ได้นาน อยุ่ที่ ประมาณ 1-2 ปี เรากล้าการันตี

ในการทำความสะอาดกระเป๋า ของ LUXURY BAGs SPA   นั้น ระยะเวลาในการทำ ไม่น่าจะเกิน 3-5 วัน คะ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพกระเป๋า และปัญหากระเป๋าของลูกค้าด้วยค่ะ

ของเรามีบริการหลักการขาย ทั้งตรวจสอบ และแนะนำวิธีการแก้ไขเบื้องต้น เกี่ยวกับ กระเป๋า หรือลูกค้าท่านใดไม่สะดวก walk in เข้ามา สามารถสอบถามได้ทาง id line ของเราได้เลยค่ะ

มีทั้งหมด 1 สาขา ค่ะ

สาขาแรก at Eight Thonglor  LG floor  Thonglor soi 8

LUXURY BAGs SPA   เรามีบริการทั้งดูแลลูกค้าหลังจากที่มารับใช้บริการทำความสะอาดกระเป๋า จากทางร้านของเรา ไม่ว่าจะในส่วนกรณีลูกค้าเกิดปัญหา หลังจากที่รับบริการไปแล้ว เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดกระเป๋าโดยตรงคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ไม่ว่าในกรณีใดๆก็ตาม

มีค่ะทาง LUXURY BAGs SPA  ของเรา มีบริการส่ง เดลิเวอร์รี่ ให้กับลุกค้า สำหรับลูกค้า ที่ไม่สะดวกมารับกระเป๋าด้วยตนเองที่ร้านค่ะ